CONDOTEL GOLDEN PEAK NHA TRANG - NGÔI SAO MAI TRÊN BẦU TRỜI NHA TRANG

Trong các dự án căn hộ khách sạn tại Nha Trang đang được triển khai mạnh mẽ tạo súc hút rất nhiều nhà đầu tư. Dự án Condotel Golden Peak Nha Trang cũng là một cái tên được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu tại sao Condotel Golden Peak Nha Trang lại có sức hút như thế:

DỰ ĐOÁN TIỀM NĂNG CỦA GOLDEN PEAK NHA TRANG TRONG NĂM 2018


Nha Trang đang nhận được sự quay trở lại của các nhà đầu tư, Condotel Golden Peak Nha Trang là dự án mới tiên phong chào đón các nhà đầu tư. Để tạo được điều đó cần rất nhiều yếu tố kết hợp, được đặt tại 28E Trần Phú nằm cạnh mặt biển. Vị trí này sẽ mang tới cho dự án những giá trị về mặt cảnh quan gây ấn tượng với khách du lịch.

Theo thống kê, lượng du khách trong nước và quốc tế sẽ đến Nha Trang tiếp tục tăng mạnh do Thành phố đã có nhiều chỉ đạo đẩy mạnh khai thác dịch vụ du lịch. Điều đó không khác nào đòn bẩy cho thị trường kinh doanh bất động sản, căn hộ khách sạn như Condotel Golden Peak Nha Trang.

Lợi thế condotel Golden Peak Nha Trang


Với thiết kế đặc biệt hình chữ U, các căn hộ của dự án sẽ được thừa hưởng một tầm nhìn toàn cảnh ra biển đẹp cùng không gian thoáng đãng. Các khách hàng mua căn hộ condotel Golden Peak Nha Trang sẽ không cần lo lắng rằng mình có thể sở hữu các căn vừa ý hay không vì thiết kế căn hộ tại đây luôn đạt các tiêu chuẩn cao nhất của khách sạn cao cấp. Đây là yếu tố tuyệt vời nhưng chắc chắn chỉ dành cho những nhà đầu tư nhanh chân nhất. Thời điểm hiện tại, hầu hết các dự án trên cùng trục đường đã mở bán gần hết hoặc chỉ còn các căn lớn, căn view phố…Những khách hàng quan tâm tới đầu tư được khuyến nghị tìm hiểu chắc chắn về dự án trước khi đưa ra quyết định đầu tư của mình. Căn hộ condotel Nha Trang Golden Peak sẽ lọt vào “tầm ngắm” của rất nhiều nhà đầu tư trong thời gian tới, chính vì vậy quý vị hãy trở thành những nhà đầu tư sáng suốt và kịp thời sở hữu căn hộ như ý tại đây.

golden-peak-nha-trang

Khả năng sinh lời vượt trội của dự án


Sở dĩ chủ đầu tư có thể tự tin cam kết mức lợi nhuận đến 10%/năm tại Condotel Golden Peak Nha Trang bởi hai yếu tố: thứ nhất tốc độ tăng trưởng du lịch tại Nha Trang. Thứ hai là những thế mạnh của dự án cũng như uy tín của Chủ đầu tư đảm bảo khả năng sinh lời từ cho thuê đến sử dụng căn hộ.

Nha Trang trong năm 2017 đón tiếp đến hàng triệu lượt khách và tăng trưởng ấn tượng so với năm 2016 và con số này được dự báo còn “lạc quan” hơn nữa trong những năm tiếp theo. Chính bởi thế mà các dự án tại đây cũng được thừa hưởng lượng khách du lịch lớn đảm bảo công suất thuê phòng luôn cao.

Bên cạnh đó với việc sở hữu vị trí ấn tượng với du khách ngay khi vừa đến bãi biển và kiến trúc độc đáo cùng với tiện ích đa dạng, dự án được coi là “biểu tượng” mới của Nha Trang. Condotel Golden Peak Nha Trang hứa hẹn sẽ là điểm vàng nghỉ dưỡng cho các du khách. Đây cũng là yếu tố đảm bảo lợi nhuận khi đầu tư tại dự án Condotel Golden Peak Nha Trang.

Condotel Golden Peak Nha Trang đang được rất nhiều khách hàng nhà đầu tư từ Hà Nội tới thành phố Hồ Chí Minh quan tâm và theo dõi sát sao vì dự án có sự hấp dẫn khó thể cưỡng lại được.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: