Condotel Golden Peak - Sự kết hợp ấn tượng giữa ánh sáng và thiết kế kiến trúc

Dưới bàn tay của đội ngũ chuyên gia thuộc Công ty TNHH Thiết kế Phú Gia Hưng, Condotel Golden Peak có thiết kế đơn giản về hình khối, hiện đại về ngôn ngữ kiến trúc và chất liệu hoàn thiện. Ưu điểm khác biệt nữa của công trình là hệ tấm kính đa sắc màu, khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên cũng như nhân tạo sẽ cho ra một kết hợp ấn tượng giữa ánh sáng và  kiến trúc.Condotel Golden Peak - Sự hài lòng đến từ nhà đầu tư uy tín


Bởi hiện nay đã có quá nhiều dự án lớn bị chậm tiến độ lên tới hàng năm trời khiến cho khách hàng rất hoang mang và mất niềm tin nơi chủ đầu tư. Hiểu được điều này, công ty Đỉnh Vàng Nha Trang rất chú trọng trong vấn đề xây dựng và quản lý thi công dự án Golden Peak Nha Trang tại khu vực đường Trần Phú – thành phố Nha Trang theo đúng tiến độ được đề ra trong hợp đồng với khách hàng của mình.


Theo thông tin thường xuyên cập nhật tại công ty Đỉnh Vàng Nha Trang thì hiện nay, dự án của chúng ta đã bắt đầu đi vào xây dựng một thời gian ngắn. Về cơ bản đã xong phần giải phóng mặt bằng, xét duyệt giấy phép kinh doanh, chuẩn vị vật liệu, lựa chọn nhà thầu chất lượng đồng thời đi vào làm phần móng rất đúng với tiến độ.Hàng ngày, những công nhân giàu kinh nghiệm của các nhà thầu bắt đầu làm việc cật lực, chất lượng và an toàn với thời gian 24/24 để đảm bảo dự án sẽ về tay khách hàng . Với Tiến độ thi công nhanh chóng như thế này, tất cả các hạng mục sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng và nhanh chóng hoàn thành, đảm bảo cả về chất lượng công trình lẫn tốc độ hoàn thành dự án, chắc chắn sẽ không khiến cho khách hàng cảm thấy mất niềm tin vào Golden Peak Nha Trang cũng như chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang.Condotel Golden Peak - Lợi thế thu hút đầu tư và hấp dẫn từ nguồn vốn ngoại


Thị trường bất động sản vốn nhiều biến động. Trong năm 2018, thị trường căn hộ khách sạn sẽ đa dạng hơn, tính cạnh tranh và thanh lọc cũng ngày càng cao. Theo đó, những sản phẩm chất lượng, đáp ứng thị hiếu ngày một khắt khe của khách hàng sẽ là lợi thế thu hút đầu tư và hấp dẫn nguồn vốn ngoại.


Với mong muốn góp phần thay đổi diện mạo phố biển Nha Trang đồng thời ra mắt thị trường những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng, Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang đã cho ra mắt dự án Golden Peak Nha Trang tại 28E Trần Phú, P Vĩnh Nguyên, Tp Nha Trang. Golden Peak Nha Trang gồm 3 tòa tháp cao 40 tầng. Từ đây, khách hàng có thể hướng tầm nhìn bao quát toàn thành phố biển Nha Trang.


Bên cạnh đó, chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang còn chú trọng đến thiết kế đảm bảo sự hài hòa, thân thiện và bền vững với môi trường, tận dụng tối đa các nguồn lực để phát triển hệ thống thảm thực vật xung quanh và trong tòa nhà. Golden Peak Nha Trang cao 40 tầng, tọa lạc tại 28E Trần Phú, Nha Trang.


 Để cập thật thêm thông tin về dự án, khách hàng có thể truy cập: https://condotelgoldenpeaks.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: