Condotel Golden Peak Trần Phú - Dự án hội tụ nhiều lợi thế về vị trí, thiết kế

Công ty cổ phần Đỉnh Vàng Nha Trang vừa ký hợp đồng quản lý dự án Condotel Golden Peak Trần Phú. Với tập đoàn quản lý khách sạn Best Western Premium. Dự án hội tụ nhiều lợi thế về vị trí, thiết kế. Dự án có quy mô 7.666 m2 cùng với 704 căn hộ và 274 phòng khách sạn cho thuê.

Condotel Golden Peak Trần Phú - Đem lại nguồn lợi nhuận dồi dào và tăng cao cho các nhà đầu tư


Suy cho cùng, với nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách tại Nha Trang ngày càng tăng thì tiềm năng phát triển du lịch tại Nha Trang ngày càng lớn mạnh. Bởi vậy, lựa chọn đầu tư vào Condotel Golden Peak Trần Phú là một sự lựa chọn sắc bén,đúng đắn đem lại nguồn lợi nhuận dồi dào và tăng cao cho các nhà đầu tư thông thái.

Bên cạnh đó, 28E Trần Phú cũng chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 40km. Thuận tiện để đón du khách đến tham quan, nghỉ ngơi thư giãn. Dự án có bốn mặt tiền, hướng trực diện ra biển, được thiết kế thông minh theo kiến trúc giật tầng…Dự án nằm giữa bốn tuyến đường chính ngay trung tâm thành phố Nha Trang. Gồm Phạm Văn Đồng, Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu. Trong đó, mặt tiền chính nằm trên đường Phạm Văn Đồng – một trong những tuyến đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với bãi tắm trải dài. Nhờ sở hữu vị trí đắc địa này, chủ nhân của Condotel Golden Peak Trần Phú có thể nhanh chóng đến biển hoặc trung tâm thành phố để tận hưởng các dịch vụ cao cấp hay tham gia các hoạt động vui chơi giải trí…

Từ đây, mọi người có thể đi đến các danh thắng như Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, Vịnh Ninh Vân, Viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng,  chợ Đầm, chợ đêm Nha Trang đảo Hòn Rùa, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin, công viên nước Wonderpark.  Bên cạnh thế mạnh về vị trí, 28E Trần Phú còn tích hợp một loạt ưu điểm nổi bật khác về thiết kế kiến trúc. Mức độ đầu tư hoàn thiện và hướng nhìn.

Condotel Golden Peak Trần Phú - Được  đánh giá cao trên thị trường bất động sản Nha Trang


Condotel Golden Peak Trần Phú sở hữu vị trí trung tâm và có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai. Đây là yếu tố quan trọng giúp Condotel Golden Peak Trần Phú được giới kinh doanh bất động sản và  khách hàng đánh giá cao trên thị trường bất động sản Nha Trang”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Theo thiết kế, Condotel Golden Peak Trần Phú gồm một tòa nhà cao 40 tầng nổi và hai tầng hầm. Cung cấp cho thị trường 704 căn hộ diện tích từ 40 đến 107m2. Kiến trúc Condotel Golden Peak Trần Phú theo hình khối độc đáo với kết cấu giật cấp. Hình xương cá giúp tất cả số căn hộ đều có hướng nhìn trực diện ra hướng biển.

Từ dự án, du khách có thể bao quát toàn bộ vịnh Nha Trang. Với mặt biển trong xanh từ hướng Đông hoặc núi Cô Tiên và bến du thuyền quốc tế theo hướng Bắc. Nếu nhìn về hướng Nam, mọi người sẽ thấy tháp Bà Ponagar và núi Hòn Nghệ ở phía Tây.

Đỉnh vàng Nha Trang chính là gợi ý đầu tư hấp dẫn và lý tưởng dành cho Nhà đầu tư. Khi các nhà đầu tư lựa chọn Đỉnh vàng, không những được cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê Condotel là 11% giá trị căn hộ trong 5 năm đầu. Từ năm thứ 6 trở đi lợi nhuận sẽ tăng thêm 1% mỗi năm mà còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí. Ở căn hộ tại dự án. Hơn thế nữa, ngân hàng Vietcombank bảo lãnh toàn bộ dự án.

Tin liên quan

1 nhận xét:

  1. […] >>CONDOTEL GOLDEN PEAK TRẦN PHÚ – DỰ ÁN HỘI TỤ NHIỀU LỢI THẾ VỀ VỊ TRÍ,… […]

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin