Tầm quan trọng của Condotel Golden Peak Trần Phú tại Nha Trang

Vượt qua rất nhiều tên tuổi các dự án uy tín trên thị trường bất động sản, Condotel Golden Peak Trần Phú vẫn được đánh giá và dự đoán sẽ là cái tên được quan tâm nhiều nhất trên thị trường vào năm 2018 này. Tọa lạc tại một vị trí đẹp chắc chắn Golden Peak sẽ trở thành một biểu tượng mới của Nha Trang.Vị trí đưa Condotel Golden Peak thành biểu tượng mới


Nha Trang được biết đến là thành phố du lịch có bãi biển thiên nhiên đẹp nhất thế giới, đường bờ biển cát  trắng trải dài. Với lượng du khách trong nước và quốc tế đến với thành phố ngày càng tăng cao dự kiến sẽ đạt 7.2 triệu lượt vào năm 2020 thì nhu cầu buồng phòng cao cấp cũng tăng theo.Và để đáp ứng điều đó thì Condotel Golden Peak đã được triển khai và như là dự án chiến lược tại vị trí trung tâm thành phố Nha Trang. Với vị trí 28E Trần Phú có mặt tiền dài 200m vị trí Condotel Golden Peak được xem là đắc địa nhất trên đường Trần Phú – con đường ven biển sầm uất. Từ dự án quý vị có thể dễ dàng đi ra công viên Bạch Đằng dạo chơi. Thật không ngoa khi nói rằng “Lợi thế vị trí đã góp phần đưa Golden Peak Nha Trang trở thành cái tên vô cùng nổi bật trên thị trường nghỉ dưỡng đầu tư .Năm vàng để đầu tư vào Condotel Golden Peak


Như những phân tích, năm 2020 được xem là năm của thị trường nghỉ dưỡng du lịch Nha Trang. Do vậy cả thành phố Nha Trang vẫn đang hoàn thiện dần hệ thống hạ tầng du lịch để chào đón hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế đến nghỉ dưỡng và vui chơi. Đây được xem là cơ hội “vàng” mà những nhà đầu tư khôn ngoan cần phải nắm bắt, và khi dự án Condotel Golden Peak cam kết sẽ bàn giao vào quý III năm 2019.


Đầu tư Condotel Golden Peak quý vị sẽ nhận trọn vẹn ưu đãi với mức giá dự kiến 40-55tr/m2, chỉ từ 1.4 tỷ/căn ngân hàng Vietcombank cho vay lên đến 70% căn hộ. Cơ hội đầu tư hiệu quả không còn quá xa vời, nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn từ Condotel Golden Peak ngay hôm nay.


Cũng theo một thống kê khác về nguồn cung phòng từ Công ty tư vấn bất động sản CBRE, hiện Nha Trang có tổng cộng 17.205 buồng phòng tiêu chuẩn 4-5 sao, trong đó tính cả khách sạn, căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng. Đơn vị này cũng dự báo đến năm 2020, nguồn cung phòng khách sạn ở Nha Trang sẽ lên tới 36.700 phòng. Nguồn cầu cao hơn tổng nguồn cung khoảng 32.000 phòng được đưa vào sử dụng tại Đà Nẵng sau 3 năm tới.  Do đó việc xuất hiện dự án Condotel Golden Peak là một bước đi chiến lược của Công ty.


Xem thêm chi tiết dự án: https://condotelgoldenpeaks.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: