Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom
Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Danh mục:

Bảng giá chi tiết Condotel Golden Peak Nha Trang

Dự án Golden Peak Nha Trang là dự án trọng điểm của chủ đầu tư nức tiếng tại Nha Trang Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang. Hiện nay dự án đang được rất nhiều người quan tâm và nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực. Và một trong những vấn đề được quan tâm nhất đó là bảng giá của dự án. Vậy bảng giá của dự án cụ thể như thế nào? Mời bạn hãy đồng hành cũng chúng tôi trong bài viết này.


Chính sách mua hàng của dự án Golden Peak Nha Trang


Trước khi đi vào bảng giá chi tiết tôi sẽ giúp mọi người hiểu qua về chính sách mau hàng của dự án Golden Peak Nha Trang  này. Để quyes khách hàng có thể đánh giá sát xao hơn về mức giá mà đơn vị phân phối độc quyền đã đưa ra.


Chính sách bán hàng


 • Khi mua sản phẩm của dự án Golden Peak Nha Trang  thì quý khách hàng sẽ nhận được:

 • Tặng ngay vé máy bay 2 chiều cho 100 Khách hàng đầu tiên vào thăm dự án.

 •  Tặng ngay kỳ nghỉ dưỡng 15 ngày tại Golden Peak Resort Spa Cam Ranh.

Chính sách tài chính


 • Ngân hàng Vietcombank cho vay lên đến 70% giá trị Căn hộ.

 • Ân hạn nợ gốc đến thời điểm bàn giao nhà.

 • Lãi suất 0% đến khi nhận nhà.

Cam kết của chủ đầu tư:


 • Chia sẻ Lợi nhuận từ trương trình cho thuê 85:15

 • Khách Hàng sử dụng căn hộ để ở và tự khai thác cho thuê

 • Cam kết ký Hợp đồng Mua bán đúng thời hạn.

 • Cam kết bàn giao căn hộ và nội thất đúng tiến độ và chất lượng.

 • Hỗ trợ Khách hàng vay vốn Ngân Hàng.

 • Bàn giao sổ hồng căn hộ sau khi nhận nhà dưới 1 năm.


Bảng giá của dự án Golden Peak Nha Trang
Vào ngày 1/10 mới đây thì chủ đầu tư nổi tiếng của dự  án Golden Peak Nha Trang đã chính thức đểcông ty Cổ Phần Đầu tư và phát triển Hồng quân là đơn vị độc quyền phân phối sản phảm Condotel và căn hộ chung cư của dự án Golden Peak Nha Trang. Và theo thông tin chúng tôi cập nhật mới nhất gần đây do chính đại diện của Công ty cổ phần đầu tư và Phát triển Hồng Quân, đã đưa ra mức giá tham khảo cho dự án này.

Theo đó mức giá đưa ra gồm mức giá thấp nhất là 41 triệu/m2 và mức giá cao nhất là 45 triệu/m2. Vì theo thông tin đây mới chỉ là mức giá tham khảo nên trong quá trình thực tế sẽ có thể xảy ra giao động và để cập nhật thông tin về bảng giá thường xuyên thì mọi người hãy theo dõi trang của chúng tôi để cập nhật những thông tin về bảng giá mới nhất của dự án.

0 nhận xét: