Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom
Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Danh mục:

Pháp lý của Condotel Golden Peak Nha Trang

Condotel Golden Peak Nha Trang là một dự án mới của Công ty TNHH Đỉnh vàng Nha Trang. Đây là một dự án được định hướng phát triển là tổ hợp cao cấp gồm có khách sạn, Condotel và căn hộ chung cư. Tất cả các sản phẩm của dự án Golden Peak Nha Trang đều đạt tiêu chuẩn 5 sao với thiết kế cao cấp và độc đáo… Khi tìm hiểu về dự án thì ngoài việc tìm hiểu về tiện ích, vị trí cũng như mặt bằng… thì  vấn đề quan trọng nhất luôn được quan tâm nhiều đó là Vấn đề vè pháp lý cũng như bảng giá. Và dưới đây sẽ là một vài thông tin mới cập nhật về hai vấn đề lớn này

Hệ thống hồ sơ pháp lý của Condotel Golden Peak Nha Trang


Bộ hồ sơ pháp lý của bất cứ dự án nào nói chung thì đều sẽ có một khung khá chung và tùy theo mỗi dự án sẽ phát sinh thêm một vài giấy tờ khác. Cụ thể về bộ hồ sơ pháp lý hoàn thiện của Golden Peak như sau:

Giấy chứng nhận đầu tư: Đây là giấy tờ đầu tiên phải có bởi nó là quan trọng nhất cho phép nhà đầu tư chứng minh về sự đầu tư của mình vào dự án là hợp pháp.Bảng đánh giá ảnh hưởng, tác động đến môi trường: Với bản đánh giá này chúng ta sẽ biết được khi dự án được triển khai thì môi trường xung quanh có bị ảnh hưởng xấu gì không.

Phê duyệt quy hoạch 1/500 và phê duyệt độ cao tối đa: Nếu có quy hoạch 1/500 hoặc quy chế quản lý kiến trúc quy hoạch hay thiết kế đô thị, các chỉ tiêu xây dựng sẽ được xác định cụ thể và đó chính là căn cứ để cấp phép chính thức. Và Cơ quan có thẩm quyền cấp phép xây dựng của địa phương phải tuân thủ đúng quy định về độ cao công trình đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chấp thuận.

Thi công cọc móng, khoan cọc nhồi thử nghiệm: Thử nghiệm dùng để xác định sức chịu tải của cọc và thiết lập biểu đồ quan hệ tải trọng biến dạng. Những số liệu thu thập được trong giai đoạn này sẽ là cơ sở để các kỹ sư xây dựng tính toán kết cấu móng nền cho công trình.

Ngoài ra thì còn một số giấy tờ khác như: Giấy phép sử dụng vỉa hè; Hợp đồng cung cấp điện, nước; Giấy phép xây dựng; Phê duyệt qui hoạch kiến trúc; Bảo lãnh ngân hàng; Hợp đồng phân phối và nhiều loại giấy tờ cần thiết khác. Với đầy đủ những loại giấy tờ trên thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý của dự án Golden Peak Nha Trang.


Chuẩn pháp lý của Công ty TNHH Đỉnh vàng Nha Trang


Công ty TNHH Đỉnh vàng Nha Trang có tên giao dịch là GOLDEN TOP NHA TRANG CO.,LTD

  • Mã số thuế:  4200859766

  • Địa chỉ: 28E Trần Phú, Phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

  • Đại diện pháp luật: Phan Quỳnh Như

  • Ngày cấp giấy phép: 07/03/2009

  • Ngày hoạt động: 10/03/2009 (Đã hoạt động 9 năm)

Với chiến tích đạt được là ngườ khai phá đầu tiên bán đảo Cam Ranh và một số dự án nổi tiếng đi vào hoạt động. Trong khi các dự án khác tại khu vực Cam Ranh gần như đang đóng băng thì Công ty TNHH Đỉnh vàng Nha Trang lại có thể đưa vào hoạt động với tỷ lệ đầy là 90 đến 100%

Không ngừng phát triển, Đỉnh vàng Nha Trang đã lập dự án Golden Peak Nha Trang với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Giải quyết vấn đề thiếu hụt trầm trọng khách sạn 3 sao trở lên tại thị trường Nha Trang hiện nay.

0 nhận xét: