Danh mục:

Tiến độ thi công dự án Golden Peak Nha trang

Dự án Golden Peak Nha Trang được đầu tư và xây dựng bởi công ty Đỉnh Vàng Nha Trang. Nơi đây được tích hợp đầy đủ tính năng ưu thế từ vị trí đắc địa đến tiện ích đẳng cấp 5 sao, nhất định trở thành dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ khách hàng mang đến cuộc sống hoàn hảo cho chủ sở hữu căn hộ.

Cập nhật tiến độ dự án mới nhất tháng 11/2017

Nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng cũng như những nhà đầu tư bất động sản nên tiến độ của dự án là điểm luôn được cập nhật để cung cấp thông tin từng ngày đến với khách hàng.

Chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang quyết định khởi công xây dựng dự án Condotel Golden Peak vào quý IV/2017, dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2019.

Cập nhật tiến độ dự án ngày 09/11/2017. Đang tiến hành khẩn trương thi công phần hầm cho tòa tháp đầu tiên. Dự án đang hoàn thiện giá để đưa ra thị trường trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt, Condotel Golden Peak là dự án nghỉ dưỡng chiến lược mũi nhọn của công ty Đỉnh Vàng Nha Trang, được kỳ vọng sẽ tạo nên tên tuổi và khẳng định vị thế của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản hiện nay. Bởi vậy, dự án này chắc chắn sẽ được chủ đầu tư giám sát xây dựng chặt chẽ, đảm bảo theo đúng tiến độ thi công đã đề ra.

Dự án Golden Peak Nha Trang là một trong những dự án đặc biệ của cuộc sống hiện địa hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống tương lai tươi đẹp nhất.Được thiết kế thành 2 khối nhà cao 40 tầng bao gồm 4 trung tâm Thương Mại mô phỏng theo hình cánh buồm vươn ra biển khơi.

Nơi đây được xem là dự án xây dựng đẹp, văn minh và trang trọng bậc nhất tại số 28E Trần Phú được lựa chọn xây dựng bởi những đơn vị hàng đầu thế giới Aedas (Anh), CPG (Singapore), Korn Architects (Đức),  R Design (Anh), Clarke & Associates (Hong Kong) để luôn đảm bảo rằng dự án sẽ hoàn thành đùng tiến độ và là công trình tuyệt vời nhất.


Nhờ đó mà tính đến thời điểm hiện tại, dự án công trình Golden Peak Nha Trang vẫn đang được nhanh lẹ thi công bảo đảm an toàn đúng tiến độ dự án.Vì vậy mà các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ cũng như đảm bảo về không gian sống của dự án.

Tiến độ dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong những ngày tới. Dự kiến dự án Golden Peak Nha Trang sẽ được mở bán vào tháng 12 năm 2017.

0 nhận xét: